Người Sắt 3 - Iron Man 2013

Người Sắt 3 - Iron Man 2013

Chất lượng:
HD
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
120 phút
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
754 Lần
Người đăng:
Admin

Đánh Giá:
1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao ( Đã có 2 Bình chọn , Tỉ lệ: 4.50 của 5)
Hãy bình chon ngay
Loading ... Loading ...

FB
Thông tin phim

Phim hành động Người Sắt 3
Sau cuộc chiến sống còn cùng đội Avengers, Tony Stark và cô vợ yêu Pepper Potts quay về ở ẩn trong căn biệt thự. Phần 3 Tony Stark phải đối mặt với The Mandarin, một ác nhân người Trung Quốc có trí tuệ siêu thông minh không thua gì Tony. Hắn cho thuộc hạ là Aldrich Killian (một nhà khoa học về công nghệ nano trong di truyền học) quyến rũ Pepper để đánh cắp những bí mật về bộ giáp của Người Sắt. Mandarin đã chế tạo được bộ giáp siêu mạnh, thừa cơ phá hủy những bộ giáp của Người Sắt…
Bộ phim Người Sắt 3 (Iron Man 3) sẽ đưa gã tư bản xấc xược nhưng thiên tài Tony Stark chống lại những kẻ thù mà trình độ đã vượt qua giới hạn. Khi thế giới bí mật của Stark bị phá hủy, anh quyết định dấn thân vào 1 cuộc hành trình khó khăn để tìm kẻ chủ mưu.

1 Người Sắt 3

nguoi sat 3

Tony Stark sẽ phải chống lại những kẻ thù có sức mạnh vượt trội và không từ một thủ đoạn nào. Hơn thế nữa, chúng còn táo tợn tấn công, phá hủy thế giới riêng của anh, đồng thời khiến cho những người thân yêu nhất của Tony rơi vào vòng nguy hiểm. Với thế không còn đường lùi, Stark phải cố sống sót với các thiết bị của mình, dựa vào sự khéo léo và bản năng sinh tồn để bảo vệ những người thân yêu nhất. Trong cuộc chiến này, Stark đã tìm thấy câu trả lời cho những băn khoăn về chính con người mình: Liệu mình tạo nên bộ giáp hay bộ giáp tạo nên mình?

Chúc các bạn Xem phim Người Sắt 3 vui vẻ.